Ứng dụng đá ốp lát

ỨNG DỤNG LÀM BẾP

Với khả năng chống nước tốt, đá hoa cương và đá Quartz nhân tạo được sử dụng trong các hạng mục thi công bàn bếp nơi thường xuyên tiếp xúc với nước trong các sinh hoạt chung. Khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt, độ cứng cao, có thể chịu được áp lực từ các tác động lực từ dụng cụ nhà bếp như xoong nồi, thớt chặt. Ngoài ra với bề mặt đá bóng, rất thuận tiện lau chùi và làm vệ sinh.

ỨNG DỤNG BÀN BẾP ĐÁ THẠCH ANH NHÂN TẠO – CASLA QUARTZ

Đá thạch anh nhân tạo Casla trong hạng mục này là một sự lựa chọn hoàn hảo, đặc tính nổi trội của đá nêu trên cho phép sự tác động của con người lên bề mặt đá. Chúng sáng bóng, chống trầy xước, những vết ám ố do thức ăn, đồ uống, thực phẩm chứa a xít như chanh, giấm… thực sự không là gì so với độ bền bỉ của thạch anh.

UC3105

Bàn bếp mặt đá thạch anh DTA-01

UC3146 1

Bàn bếp mặt đá thạch anh DTA-02

UC3311

Bàn bếp mặt đá hạch anh DTA-03

UC4143

Bàn bếp mặt đá hạch anh DTA-04

UC4145 1

Bàn bếp mặt đá hạch anh DTA-05

UC4202 1

Bàn bếp mặt đá hạch anh DTA-06

da ban bep 1
da ban bep 3
da ban bep 2
UC1205
UC2103
UC3105
da ban bep 4
da ban bep 3
da ban bep 2
da ban bep 1
UC1205
UC2103
ỨNG DỤNG BÀN BẾP BẰNG ĐÁ GRANITE

Đá Granite ( hay Đá Hoa Cương), vì kết cấu tinh thể, nên có độ cứng cao – đạt 7 điểm theo thang điểm Mohs, ít thấm nước, độ bền tốt. Độ dày của đá cho phép chịu được sự va đập mạnh. Đá hoa cương có màu sắc đa dạng tùy vào khoáng vật học của chúng. HS STONE xin gửi tới quý khách một vài mẫu đá Granite màu vàng các màu thường được sử dụng.

ỨNG DỤNG BÀN BẾP BẰNG ĐÁ MARBLE

Mặc dù tính chất của đá Marble mềm và chịu nhiệt kém hơn đá Granite, tuy nhiên vẫn có một số dòng Marble được khách hàng yêu thích và sử dụng làm bàn bếp. Mời quý khách hàng cùng xem các mẫu đá Marble làm bàn bếp phổ biến trên thị trường hiện nay