TẦM NHÌN

Trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp và thi công đá ốp lát

SỨ MỆNH

HSSTONE lựa chọn và theo đuổi giá trị cho đối tác và xã hội: Với đối tác: Cam kết mang đến giá trị bền vững an toàn chất lượng; Với nhân viên: Cam kết mang đến môi trường làm việc năng động và hạnh phúc; Với khách hàng: Cam kết mang đến sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao. Với cộng đồng: chia sẻ thành công, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cộng đồng

6 NGUYÊN TẮC VĂN HÓA HS STONE

 1. Khi sự việc xảy ra, nguyên nhân đầu tiên là chính TÔI (Trách nhiệm)
 2. Hãy nói chuyện với nhau bằng lượng hóa (Hướng đến kết quả)
 3. Đừng nói KHÔNG hai giải pháp trước khi chọn (sáng tạo chủ động)
 4. Người lớn không cần người lớn hơn giám sát (Hợp tác)
 5. Bạn là lời nói của BẠN (Chính trực)
 6. Bạn là chuyên gia trong lĩnh vực của bạn (Xuất sắc)
Giá trị cốt lõi của HS STONE

“Đổi mới, uy tín, tận tâm, hợp tác, tốc độ”

Đổi mới: Không ngừng đổi mới, sáng tạo, phát triển ý tưởng mới, giải pháp mới nhằm giải quyết công việc hiện tại hiệu quả hơn và tạo ra sự khác biệt cho sản phẩm, dịch vụ của Công ty.

Uy tín: Cam kết tôn trọng chuẩn mực đạo đức, giữ chữ tín xây dựng niềm tin trong mối quan hệ, giao dịch với khách hàng và đối tác trên cơ sở hài hòa lợi ích các bên.

Tận tâm:

 • Với khách hàng: đem lại cảm giác yên tâm trong sử dụng sản phẩm, dịch vụ thông qua sự tậm tậm, chu đáo trong việc hồi đáp kịp thời các yêu cầu của khách hàng để đảm bảo sự hài lòng cao nhất.
 • Với người lao động: tạo một môi trường cho người lao động có cơ hội phát triển bản thân, lương thưởng xứng đáng và được đối xử công bằng.

Hợp tác: 

 • Với khách hàng: thỏa mãn tối đa các yêu cầu khách hàng về chất lượng, tiến độ, an toàn vệ sinh môi trường trong việc thực hiện dự án.
 • Với đối tác: tôn trọng, hợp tác, cùng đồng hành trên cơ sở hài hòa lợi ích giữa 2 bên.
 • Với cơ quan nhà nước: hợp tác, tuân thủ các yêu cầu luật pháp.


Tốc độ:
  

    Với ý thức thời gian là vàng”, luôn đề cao khẩu hiệu “vinh quang thuộc về những người đúng hẹn, chúng tôi luôn nỗ lực đổi mới, cải tiến hệ thống, năng lực thực thi, cắt bỏ các khâu hao phí thời gian để hướng tới tốc độ thực hiện nhanh nhất trên cơ sở đảm bảo các yêu cầu về chất lượng.

Thư mời hợp tác phát triển

HS STONE thành lập với phương châm “nâng tầm giá trị” đá tự nhiên và mục tiêu “Xuất phát sau, về đích trước” đã quy tụ được đội ngũ công nhân viên có kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong nghề. Đã và đang trở thành nhà cung cấp các giải pháp tổng thể về đá tốt nhất cho khách hàng.

Song song với phát triển nguồn nhân lực nội bộ, HS STONE luôn coi trọng sự chung tay của các cộng tác viên là các tổ chức, cá nhân

Văn phòng kiến trúc, kiến trúc sư
Văn phòng nội thất, nhà thiết kế
Các cá nhân đam mê kinh doanh trong lĩnh vực xây dựng
Để đồng hành cùng HS STONE làm hài lòng khách hàng, xây dựng một hệ sinh thái đá tự nhiên của cả nước.

Chính sách cộng tác viên

HS STONE kính gửi quý đối tác “Chính sách cộng tác viên kinh doanh” với hy vọng hợp tác lâu dài cùng phát triển, “nâng tầm giá trị” của đá tự nhiên và cuộc sống con người. Tải xuống bên dưới

Đối tác – Khách hàng