HS STONE – NÂNG TẦM GIÁ TRỊ

Trong suốt quá trình phát triển, HS STONE nhận được sự tin tưởng từ các Chủ đầu tư và đối tác liên tục đảm nhiệm thi công nhiều dự án lớn như: Nikko, Four Point by Sheraton, Tân Hoàng Minh,… Với chiến lược kinh doanh phù hợp cùng các điều kiện thuận lợi về con người, thiết bị và kỹ thuật, tốc độ tăng trưởng của HS STONE ngày một phát triển vượt bậc, khẳng định vị thế và uy tín là một trong những nhà thầu thi công đá hiệu quả trên thị trường Việt

Với phương châm, sự hài lòng của khách hàng là tiêu chuẩn hướng tới, HSSTONE mong nhận được sự giao trọn niềm tin từ quý khách hàng.

Xem tổng quan Doanh Nghiệp

Năng lực sản xuất

Chúng tôi thể hiện sự chuyên nghiệp bằng đường nét chi tiết sản phẩm, bằng tiến độ, uy tín chất lượng, vì vậy không thể không kể đến năng lực sản xuất từ nhà máy của chúng tôi.

Nhiều năm tích lũy từ các chiến trường xây dựng, ghi nhận từ nhiều công trình xuất chúng, chúng tôi đã tạo cho mình 1 nhà xưởng sản xuất với hệ thống máy móc công nghệ tiên tiến và quy trình làm việc bài bản.

đo đạc thi công ốp lát đá

Năng lực thi công

Với mục tiêu trở thành đơn vị cung cấp và thi công vật liệu đá hàng đầu tại Việt Nam, trong suốt thời gian qua, chúng tôi đã thi công nhiều dự án đòi hỏi trình độ tổ chức chuyên nghiệp với đội ngũ kỹ sư giỏi và thợ thi công tay nghề cao.

Xem thêm cá dự ám đã hoàn thành

Năng lực cung cấp – phân phối

HTC Stone là đơn vị thành viên của HS STONE, đây cũng là kho dự trữ và cung cấp vật tư tại thị trường Miền Bắc. Thương hiệu HTC Stone đã nổi tiếng trên thị trường với kho bãi quy mô rộng, nguồn hàng nhập khẩu uy tín từ nhiều Quốc Gia trên Thế Giới.

Xem thêm cá dự ám đã hoàn thành

nhà kho lưu trữ các loại đá