TẦM NHÌN

Với định hướng chiếm lĩnh thị trường khu vực và có thể cạnh tranh trên thị trường quốc tế, HS STONE tự tin phát triển, mở rộng, giữ vững uy tín để nắm giữ đa số thị phần trong cả nước. Xây dựng HS STONE phát triển theo xu hướng hội nhập, bền vững, đóng góp nhiều hơn cho cộng đồng và xã hội

sứ mệnh

Bằng sự nhiệt huyết, tận tâm, hướng tới sự phát triển lâu bền, HS STONE không ngừng hoàn thiện để cung cấp các sản phẩm đá tự nhiên và nhân tạo tốt nhất Việt Nam. Lấy cảm nhận của khách hàng làm kim chỉ nam để tạo nên giá trị cốt lõi, HS STONE hoàn thành sự mệnh mang vật liệu đá tới mọi công trình

MỤC TIÊU

Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp đáp ứng nhu cầu nhân lực có trình độ cao.

  • Năm 2023 công ty chiếm thị phần lớn.
  • Năm 2025 có thể nhận danh hiệu Thương hiệu Việt tiêu biểu”.

Giá trị cốt lõi của HS STONE

“Đổi mới, uy tín, tận tâm, hợp tác, tốc độ”

Đổi mới: Không ngừng đổi mới, sáng tạo, phát triển ý tưởng mới, giải pháp mới nhằm giải quyết công việc hiện tại hiệu quả hơn và tạo ra sự khác biệt cho sản phẩm, dịch vụ của Công ty.

Uy tín: Cam kết tôn trọng chuẩn mực đạo đức, giữ chữ tín xây dựng niềm tin trong mối quan hệ, giao dịch với khách hàng và đối tác trên cơ sở hài hòa lợi ích các bên.

Tận tâm:

  • Với khách hàng: đem lại cảm giác yên tâm trong sử dụng sản phẩm, dịch vụ thông qua sự tậm tậm, chu đáo trong việc hồi đáp kịp thời các yêu cầu của khách hàng để đảm bảo sự hài lòng cao nhất.
  • Với người lao động: tạo một môi trường cho người lao động có cơ hội phát triển bản thân, lương thưởng xứng đáng và được đối xử công bằng.

Hợp tác: 

  • Với khách hàng: thỏa mãn tối đa các yêu cầu khách hàng về chất lượng, tiến độ, an toàn vệ sinh môi trường trong việc thực hiện dự án.
  • Với đối tác: tôn trọng, hợp tác, cùng đồng hành trên cơ sở hài hòa lợi ích giữa 2 bên.
  • Với cơ quan nhà nước: hợp tác, tuân thủ các yêu cầu luật pháp.

Tốc độ:  Với ý thức “ thời gian là vàng”, luôn đề cao khẩu hiệu “vinh quang thuộc về những người đúng hẹn”, chúng tôi luôn nỗ lực đổi mới, cải tiến hệ thống, năng lực thực thi, cắt bỏ các khâu hao phí thời gian để hướng tới tốc độ thực hiện nhanh nhất trên cơ sở đảm bảo các yêu cầu về chất lượng.

Hồ sơ năng lực

bia hsnl

Đơn vị cung cấp vật liệu

Thư mời hợp tác phát triển

HS STONE thành lập với phương châm “nâng tầm giá trị” đá tự nhiên và mục tiêu “Xuất phát sau, về đích trước” đã quy tụ được đội ngũ công nhân viên có kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong nghề. Đã và đang trở thành nhà cung cấp các giải pháp tổng thể về đá tốt nhất cho khách hàng.

Song song với phát triển nguồn nhân lực nội bộ, HS STONE luôn coi trọng sự chung tay của các cộng tác viên là các tổ chức, cá nhân

  • Văn phòng kiến trúc, kiến trúc sư
  • Văn phòng nội thất, nhà thiết kế
  • Các cá nhân đam mê kinh doanh trong lĩnh vực xây dựng

Để đồng hành cùng HS STONE làm hài lòng khách hàng, xây dựng một hệ sinh thái đá tự nhiên của cả nước.

Chính sách cộng tác viên

HS STONE kính gửi quý đối tác “Chính sách cộng tác viên kinh doanh” với hy vọng hợp tác lâu dài cùng phát triển, “nâng tầm giá trị” của đá tự nhiên và cuộc sống con người. Tải xuống bên dưới

Untitled 1

Đối tác – Khách hàng