Ứng dụng đá ốp lát

ỨNG DỤNG LÀM LAVABO

ỨNG DỤNG LAVABO BẰNG ĐÁ NHÂN TẠO

Đá thạch anh nhân tạo Casla trong hạng mục này là một sự lựa chọn hoàn hảo, đặc tính nổi trội của đá nêu trên cho phép sự tác động của con người lên bề mặt đá. Chúng sáng bóng, chống trầy xước, những vết ám ố do thức ăn, đồ uống, thực phẩm chứa a xít như chanh, giấm… thực sự không là gì so với độ bền bỉ của thạch anh. Xem thêm: Ứng dụng đá Casla làm bàn bếp.

ỨNG DỤNG LAVABO BẰNG ĐÁ GRANITE

Đá Granite ( hay Đá Hoa Cương), vì kết cấu tinh thể, nên có độ cứng cao – đạt 7 điểm theo thang điểm Mohs, ít thấm nước, độ bền tốt. Độ dày của đá cho phép chịu được sự va đập mạnh. Đá hoa cương có màu sắc đa dạng tùy vào khoáng vật học của chúng. HS STONE xin gửi tới quý khách một vài mẫu đá Granite nhập khẩu.

ỨNG DỤNG LAVABO BẰNG ĐÁ MARBLE

Với khả năng chống nước tốt, đá hoa cương và đá Quartz nhân tạo được sử dụng trong các hạng mục thi công Lavabo nơi thường xuyên tiếp xúc với nước trong các sinh hoạt chung. Khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt, độ cứng cao. Ngoài ra với bề mặt đá bóng, rất thuận tiện lau chùi và làm vệ sinh.

Tuy nhiên, Các dòng đá Marble được chống thấm tốt với vẻ đẹp đặc trưng từ các đường vân cũng là lựa chọn hàng đầu của gia chủ