CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH ĐÁ VICOSTONE  ⎸HSSTONE

Khi mua các sản phẩm đá tấm thạch anh Vicostone chính hãng tại HSStone, quý khách hàng sẽ được hưởng chế độ bảo hành lên tới 15 năm cho các công trình nhà riêng. Nội dung của chính sách bảo hành có trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

1. Chế độ bảo hành

Những nội dung sau đây được coi là thỏa thuận về điều kiện bảo hành giữa khách hàng và CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG HS VIỆT NAM – HSSTONE.

“Khách hàng cam kết đã đọc, hiểu và đồng ý với toàn bộ các điều kiện bảo hành trước khi đặt mua sản phẩm đá thạch anh VICOSTONE phân phối bởi HSSTONE”

HSSTONE cam kết bảo hành cho tất cả các sản phẩm đá thạch anh VICOSTONE bị hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất trong vòng MƯỜI LĂM (15) NĂM kể từ ngày sản phẩm được lắp đặt. Chính sách bảo hành này chỉ có hiệu lực đối với chủ sở hữu đầu tiên của công trình nhà riêng đã đăng ký bảo hành với VICOSTONE và không được quyền chuyển nhượng. Để chính sách bảo hành này có hiệu lực, HSSTONE sẽ kích hoạt chính sách bảo hành cho quý khách hàng hoặc quý khách có thể tự kích hoạt bảo hành bằng cách đăng ký tại website của VICOSTONE  tại: www.vicostone.com trong vòng ba mươi (30) ngày kể từ ngày hoàn thiện lắp đặt.

Chế độ bảo hành

2. Phạm vi áp dụng

 • Chính sách bảo hành này chỉ áp dụng đối với đá tấm thạch anh VICOSTONE® được phân phối bởi HSSTONE  thông qua việc ký kết hợp đồng mua bán trực tiếp với HSSTONE.
 • Chính sách bảo hành này chỉ áp dụng đối với đá tấm thạch anh VICOSTONE® trên lãnh thổ Việt Nam.
 • Bảo hành này chỉ áp dụng cho bất kỳ khiếm khuyết nào do lỗi của nhà sản xuất đối với đá tấm thạch anh VICOSTONE® dưới dạng nguyên bản ban đầu. Chính sách bảo hành này không áp dụng đối với trường hợp đá tấm thạch anh Vicostone đã được gia công, chế tác hoặc không còn nguyên bản kích thước đá tấm như ban đầu khi phát sinh bảo hành.
 • HSSTONE chỉ bảo hành cho đá tấm thạch anh VICOSTONE® đã được khách hàng thanh toán đầy đủ.
 • HSSTONE chỉ bảo hành đá tấm thạch anh VICOSTONE® được lưu kho, bảo quản, chăm sóc và bảo dưỡng đúng cách theo Hướng dẫn sử dụng sản phẩm đá thạch anh VICOSTONE® (Sau đây gọi tắt là Hướng dẫn sử dụng sản phẩm). Tất cả các yêu cầu bảo hành do lỗi sử dụng, bảo dưỡng và/hoặc xử lý sai cách sẽ không có hiệu lực với chính sách bảo hành này.
 • Các trường hợp mua vật liệu đá tấm thạch anh VICOSTONE® qua Nhà Phân Phối/Đại lý của HSSTONE thì sẽ thực hiện bảo hành theo chính sách riêng của Nhà phân phối/đại lý. 

Phạm vi áp dụng

3. Phạm vi loại trừ

 • HSSTONE có thể cung cấp cho khách hàng sản phẩm mẫu với mục đích tham khảo. Tuy nhiên, màu sắc và thiết kế của sản phẩm thực tế có thể không đồng nhất tuyệt đối với sản phẩm mẫu đã cung cấp. Do đó, HSSTONE không áp dụng chính sách bảo hành cho sự khác biệt này. Ngoài ra, HSSTONE không chịu trách nhiệm về việc đổi/trả cho sản phẩm đã được khách hàng lựa chọn. Do vậy, nếu khách hàng có bất kỳ câu hỏi nào về mẫu mã và/hoặc thiết kế sản phẩm, vui lòng liên hệ trực tiếp với HSSTONE hoặc đại lý chính thức của HSSTONE để được giải đáp trước khi quyết định mua sản phẩm.
 • HSSTONE không bảo hành các lỗi do cảm nhận cá nhân. Đá thạch anh VICOSTONE® có thành phần chủ yếu là đá thạch anh tự nhiên, được kết dính bởi polyester resin và tạo màu nhờ các loại bột màu vô cơ. Do vậy, một số vấn đề liên quan đến thuộc tính nguyên vật liệu như xuất hiện những chấm nhỏ trên bề mặt, phân bố hạt, biến đổi màu sắc… mà không ảnh hưởng đến cấu trúc cũng như cơ lý tính sản phẩm sẽ không được coi là lỗi của nhà sản xuất và do vậy không nằm trong điều khoản được bảo hành.

Phạm vi loại trừ

4. Chính sách bảo hành sản phẩm đá thạch anh nhân tạo VICOSTONE áp dụng cho sản phẩm đá tấm tại thị trường Việt Nam 

 • HSSTONE không bảo hành cho đá tấm thạch anh VICOSTONE® bị hư hỏng do sử dụng ngoài trời hoặc bảo quản, sử dụng trong điều kiện vượt ra khỏi giới hạn tính chất cơ lý tính thông thường của sản phẩm. Trực tiếp hoặc ảnh hưởng bởi việc tiếp xúc thường xuyên với ánh nắng mặt trời có thể gây ra sự biến đổi về vật liệu và vì vậy nên tránh để đá tấm đá thạch anh Vicostone tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.
 • HSSTONE không bảo hành các lỗi gây ra từ việc sử dụng bất thường hoặc bị lạm dụng dưới bất kỳ hình thức nào như các ứng dụng cho lò sưởi, vị trí có gia nhiệt liên tục, các vết nứt vỡ do sốc nhiệt khi đặt trực tiếp các vật nóng lên bề mặt đá tấm thạch anh VICOSTONE®, các hư hỏng do chịu ảnh hưởng của tia cực tím, các việc lạm dụng quá mức về vật lý hoặc hóa học, axit ăn mòn, các thiệt hại từ việc bảo dưỡng, bảo trì không đúng cách, các hư hỏng như các vết xước, mẻ, nứt hoặc gãy do sự lạm dụng của khách hàng.
 • HSSTONE không bảo hành các đá tấm thạch anh VICOSTONE® được sử dụng làm nguyên liệu để ốp lát sàn, và/hoặc sản phẩm được sử dụng trong các công trình nhà di động, du thuyền, phòng tắm xông hơi và/hoặc làm bể bơi trong nhà.
 • HSSTONE không bảo hành các lỗi hao mòn thông thường trong quá trình sử dụng, các vết như dấu vân tay, vết đáy cốc, vết ố bẩn hoặc bất kỳ vết nào khác xảy ra trong quá trình sử dụng hàng ngày của khách hàng. HSSTONE khuyến cáo khách hàng xử lý ngay những vết này theo tài liệu Hướng dẫn Sử dụng sản phẩm của Vicostone tại https://vicostone.com
 • HSSTONE không bảo hành cho các đá tấm thạch anh VICOSTONE® đã bị bẻ cong, uốn, khắc, mài, giảm độ dày và thay đổi bề mặt sản phẩm vì bất cứ mục đích sử dụng nào. HSSTONE không khuyến khích những phương thức chế tác này vì nó có thể làm thay đổi cơ lý tính của sản phẩm.
 • HSSTONE không bảo hành bất kỳ sửa chữa, điều chỉnh nào liên quan đến bề mặt đá thạch anh VICOSTONE® mà không do HSSTONE thực hiện và bất kỳ vật liệu nào khác hoặc sản phẩm được gắn chặt, dán, dính bằng ở bất kỳ hình thức nào và bất cứ cách nào với bề mặt đá thạch anh VICOSTONE®.
 • HSSTONE không bảo hành các lỗi gây ra bởi các chất tẩy rửa không nằm trong danh mục được khuyến cáo. Khách hàng lưu ý không sử dụng chất tẩy rửa công nghiệp như ACETONE để lau rửa bề mặt tấm đá thạch anh VICOSTONE®. Sử dụng chất tẩy rửa công nghiệp để lau rửa sản phẩm có thể làm mất độ bóng và không được hưởng chính sách bảo hành của HSSTONE. Khách hàng vui lòng xem danh sách các chất tẩy rửa được khuyến cáo trong Hướng dẫn Sử dụng sản phẩm hoặc trên website: https://hsstone.vn/
 • HSSTONE không bảo hành các lỗi hoặc các vấn đề phát sinh do việc bảo quản lưu kho không đúng cách, do việc vận chuyển, không do HSSTONE thực hiện, và việc thay đổi hoặc sửa chữa đá tấm thạch anh VICOSTONE® bởi các đơn vị khác ngoài HSSTONE. Các vết nứt vỡ do mất cân bằng khi lắp đặt, dịch chuyển nền nhà, tường nhà, co dãn của tủ gỗ hoặc các vật liệu khác không thuộc chính sách bảo hành này.
 • Chính sách bảo hành này không bao gồm việc yêu cầu sửa chữa các đá tấm thạch anh VICOSTONE® do có sự bổ sung hoặc sửa đổi hệ thống điện, đường ống nước, tường, nền nhà, cấu trúc tủ bếp, các vết ghép nối bằng silicon hoặc các vấn đề liên quan đến keo dán.
 • HSSTONE không chịu trách nhiệm đối với các lỗi gây ra một phần hay toàn bộ bởi các yếu tố bất khả kháng như thiên tai, động đất…; các lỗi do vị trí đặt, thiết kế kiến trúc và kỹ thuật, cấu trúc di chuyển, các hành vi phá hoại hoặc tai nạn.
 • HSSTONE không bảo hành các lỗi liên quan tới bề mặt đá tấm thạch anh VICOSTONE® có bề mặt đặc biệt (bao gồm bề mặt bóng mờ, giả da, vỏ trứng hoặc sần). Vui lòng xem kỹ Hướng dẫn Sử dụng sản phẩm để biết phương thức bảo trì sản phẩm đúng cách.
 • Bảo hành này không bao gồm chất lượng của việc chế tác, gia công hoặc lắp đặt hoặc các hư hỏng hoặc khiếm khuyết phát sinh do gia công chế tác hoặc lắp đặt. Các lỗi về gia công chế tác hoặc lắp đặt phải được giải quyết trực tiếp với điểm mua hàng, nhà chế tác hoặc người lắp đặt và HSSTONE chỉ bảo hành đá tấm Vicostone dưới dạng nguyên tấm
 • Chính sách bảo hành này không áp dụng trong trường hợp các thông số bao gồm nhưng không giới hạn các số lô, số shade, số seri tấm đá không trùng khớp với số lô, số shade, số seri tấm đã đăng ký hoặc không còn tồn tại sau tấm đá khi phát sinh bảo hành.
Chính sách bảo hành áp dụng cho sản phẩm đá tấm tại thị trường Việt Nam
Chính sách bảo hành áp dụng cho sản phẩm đá tấm tại thị trường Việt Nam

5. Điều khoản khi thực hiện bảo hành

 • Khi xảy ra sự cố mà khách hàng cho là do lỗi của nhà sản xuất, khách hàng cần thông báo yêu cầu bảo hành cho HSSTONE bao gồm những không giới hạn các thông tin về số lô, số shade, số seri của tấm đá và hồ sơ mua hàng theo yêu cầu của HSSTONE trong vòng mười lăm (15) ngày kể từ ngày phát hiện. Quá thời hạn trên, HSSTONE không chịu trách nhiệm bảo hành.
 • Trong quá trình thực hiện bảo hành, khách hàng vui lòng tạo điều kiện cho HSSTONE hoặc các nhà Phân phối/đại lý của HSSTONE kiểm tra tất cả vật liệu liên quan hoặc đang thuộc tấm đá được yêu cầu bảo hành. Nếu không được cho phép, HSSTONE sẽ không tiến hành bảo hành cho tấm đá thạch anh VICOSTONE® đó.
 • Nếu xác định hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất, HSSTONE có quyền đưa ra các quyết định liên quan đến việc bảo hành, bao gồm việc sửa chữa hoặc thay thế tấm đá mới. Trong trường hợp HSSTONE đồng ý thay thế tấm đá đó cho khách hàng, HSSTONE sẽ chỉ chịu trách nhiệm thay thế miễn phí đá tấm thạch anh VICOSTONE® tương đương với số tấm bị lỗi. Trong phạm vị tối đa pháp luật cho phép, HSSTONE không chi trả các chi phí vận chuyển, gia công, lắp đặt hoặc bất kỳ chi phí nào khác liên quan đến bất kì thiệt hại trực tiếp, gián tiếp, ngẫu nhiên, điển hình hoặc mang tính hậu quả nào bao gồm nhưng không giới hạn các thiệt hại về lợi nhuận, gián đoạn kinh doanh hoặc bất kỳ thiệt hại nào khác phát sinh do việc không thể sử dụng sản phẩm đá tấm đá thạch anh VICOSTONE® . Trong mọi trường hợp, quyết định của HSSTONE là quyết định cuối cùng.
 • Màu sắc và thiết kế của từng tấm đá thạch anh Vicostone có thể không đồng nhất và có sự khác biệt giữa các tấm đá được thay thế so với tấm đá ban đầu. Theo quy định của chính sách bảo hành này, HSSTONE duy nhất có toàn quyền quyết định lựa chọn tấm đá thay thế với màu sắc và kiểu dáng gần nhất với tấm đá ban đầu dựa trên nguồn hàng sẵn có của công ty. Trong trường hợp sản phẩm cần được thay thế đã hết hàng hoặc đã ngừng sản xuất, HSSTONE sẽ cung cấp tấm đá thay thế phù hợp gần nhất với thiết kế và giá thành của tấm đá ban đầu.

Điều khoản khi thực hiện bảo hành

6. Hiệu lực áp dụng

 • Đây là Chính sách bảo hành cho vật liệu đá tấm thạch anh VICOSTONE® tại thị trường Việt Nam và thay thế bất kì chính sách bảo hành dành cho vật liệu đá tấm nào khác đã được công bố trước đó.
 • HSSTONE có quyền sửa đổi, bổ sung nội dung của Chính sách bảo hành phù hợp theo sự thay đổi trong CSBH của VICOSTONE mà không cần thông báo tới khách hàng. Đối với những tấm đá đã được bán ra trước đó, khách hàng có quyền lựa chọn hoặc tiếp tục áp dụng theo chính sách bảo hành cũ hoặc đăng ký bảo hành theo chính sách bảo hành mới.

Hiệu lực áp dụng

7. Luật áp dụng

HSSTONE không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sự khác biệt nào giữa pháp luật về bảo vệ người tiêu dùng của Việt Nam so với luật ở các quốc gia/vùng lãnh thổ của khách hàng. Mọi tranh chấp liên quan đến chính sách bảo hành này được giải quyết theo pháp luật Việt Nam tại cơ quan có thẩm quyền tại Việt Nam

8. Nhận biết đá VICOSTONE chính hãng

Mặt dưới mỗi tấm đá thạch anh Vicostone chính hãng được ghi số lô, số shade, số seri duy nhất để xác minh rằng sản phẩm của bạn là chính hãng. Cẩn thận với hàng nhái, đảm bảo rằng hàng chính hãng Vicostone được sử dụng trong sản phẩm hoàn thiện lắp đặt của bạn.

Nhận biết đá VICOSTONE chính hãng

Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn vệ sinh và bảo quản bàn ăn mặt đá Vicostone

Trên đây là chính sách bảo hành đá Vicostone cho công trình nhà riêng. Rất cảm ơn sự quan tâm theo dõi của bạn đọc, xin chào và hẹn gặp lại trong các bài viết tiếp theo!

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *