Đá Granite Kim Sa – đặc điểm và ứng dụng

Đá Granite kim sa là loại đá rất thông dụng mỗi khi người ta nhắc đến vật liệu ứng dụng làm đá ốp bếp, ốp mặt tiền, ốp cầu thang, đá ốp bậc tam cấp …. Vì sao đá kim sa trung lại được ưa chuộng như vậy? Đặc điểm của nó là gì và đá kim sa trung giá bao nhiêu? luôn là câu hỏi mọi người đặt ra khi nói về loại đá này. Hãy cùng HS STONE tìm hiểu về dòng đá “Quốc Dân” này.

da-kim-sa-la-gi

1. Giới thiệu đá kim sa trung

– Đá kim sa trung là loại đá thuộc dòng đá granite tự nhiên, vốn là nham thạch qua thời gian dồn nén của lớp vỏ trái đất mà tạo thành. Mang đầy đủ đặc tính của dòng đá Granite. Độ cứng cao, chống thấm tốt, chịu được nhiệt độ và ánh sáng mặt trời. Đá Kim sa có 3 loại chính

  • Kim sa hạt tấm (Kim sa hạt cám)
  • Kim sa hạt trung (Hay thường gọi là kim sa trung)
  • Kim sa hạt to.

2. Đặc điểm của đá kim sa trung

– Bề mặt sáng bóng, có các hạt lấp lánh khi có ánh sáng chiếu vào, những hạt này lấp lánh rất đẹp mắt.

– không đa dạng về màu sắc, chủ yếu là màu tối nên thường không mang lại phong cách trẻ trung mà phù hợp với những không gian nội thất truyền thống hơn.

– Có độ cứng cực kỳ lớn, chịu được tác động mạnh từ ngoại lực đây là đặc điểm nổi bật nhất của nó vì vậy khi sử dụng đá kim sa trung trong các ng trình thường có tuổi thọ rất cao.

– Khi sử dụng bạn có thể yên tâm về chất lượng thẩm mỹ bởi nó có khả năng chống ngấm, không bị ố trong quá trình sử dụng.

– Thêm nữa, bề mặt đá khó trầy xước do va đập, chịu được nhiệt độ lớn nên khi bạn đặt xoong nóng lên bề mặt cũng không làm mất đi tính sáng bóng của đá.

Xem thêm: Đá Granite Kim sa hạt trung nhập khẩu

Xem thêm: https://hsstone.vn/chia-se-kinh-nghiem/bao-gia-da-kim-sa-trung-cach-chon-mua-da-dat-chuan/

2. Giá đá kim sa trung

– Đá kim sa trung nhập khẩu trực tiếp tại Ấn Độ được HS STONE phân phối với đầy đủ chứng chỉ nguồn gốc xuất xứ, kiểm định chất lượng có đơn giá cực tốt:

+ Kích thước chiều cao của khổ đá: 65cm- 70cm- 80cm- 90cm

+ Độ dày: 18mm – 20mm

+ Giá thành giao động: 800.000 đồng – 1.200.000/ mét dài tùy từng hạng mục

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *