Tính năng uốn cong ấn tượng trên đá Solid Surface

Đá Solid Surface là dòng vật liệu xây dựng được nhiều khách hàng và nhà thiết kế nội thất ưa chuộng bởi có nhiều tính năng cũng như ưu điểm vượt trội phù hợp với xu hướng hiện đại, sáng tạo. Một trong những tính năng đặc biệt trên dòng đá này là khả năng uốn cong tạo hình khối, giúp ứng dụng vào đa dạng không gian. Cùng HSStone khám phá những điểm đặc biệt trên đá Solid Surface uốn cong. 

Đặc điểm nổi bật của đá nhân tạo Solid Surface

đá solid surface uốn cong 11

Đá Solid Surface là loại đá nhân tạo, là sản phẩm kết hợp giữa khoáng đá tự nhiên và keo Acrylic. Đây là loại vật liệu đặc, không có lỗ rỗng, bền màu, bền bỉ. Ngoài ra loại đá này có những đặc tính khác như chống ố, chịu nhiệt, chống tia cực tím. Thi công đá Solid Surface không tạo vết nối, an toàn cao khi sử dụng. Ngoài ra loại đá này có thể sửa chữa và làm mới lại bằng các phương pháp chuyên dụng.

Khả năng uốn cong của đá Solid Surface

Điểm đặc biệt ở đá Solid Surface là khả năng uốn cong khi gia nhiệt 150 độ C trong các khuôn bằng gỗ hoặc kim loại. Trong quá trình gia nhiệt có thể chạm khắc trực tiếp lên đá để hình thành các hoa văn, logo theo nhu cầu. 

đá solid surface uốn cong 6

Mặt đá Solid Surface uốn cong được ứng dụng rộng rãi trong các công trình nhà ở, văn phòng và cả công trình công cộng. Những đường nét đá mềm mại vừa hiện đại, vừa tinh tế che đi các khuyết điểm trong không gian, đồng thời là điểm nhấn trang trí. Một số món đồ nội thất sử dụng tính năng này để tăng tính thẩm mỹ như tại bàn trà, đèn cây, bàn bếp, bồn tắm, quầy lễ tân, ghế đọc sách,….

đá solid surface uốn cong 5 (1)

Một số ứng dụng trong thực tế của khả năng uốn cong từ đá Solid Surface:

Trong nội thất văn phòng:

đá solid surface uốn cong 14
Đá Solid Surface làm bàn giám đốc
đá solid surface uốn cong 9
Đá Solid Surface làm quầy lễ tân
đá solid surface uốn cong 13
Đá Solid Surface khoét cạnh làm bàn lễ tân nhỏ
đá solid surface uốn cong 12
Đá Solid Surface làm nội thất bar club
đá solid surface uốn cong 7
Đá Solid Surface làm quầy đọc sách nghỉ ngơi

Trong nội thất nhà ở:

đá solid surface uốn cong 15
Đá Solid Surface làm bàn bếp
đá solid surface uốn cong 10
Đá Solid Surface làm cầu thang
đá solid surface uốn cong 8
Đá Solid Surface làm bàn đảo
đá solid surface uốn cong 4
Đá Solid Surface làm điểm nhấn phòng tắm
đá solid surface uốn cong 2
Đá Solid Surface làm bàn trà
đá solid surface uốn cong 1
Đá Solid Surface làm mặt bàn đảo

Đơn vị sản xuất và thi công đá Solid Surface uy tín

HSStone hiện là nhà thầu sản xuất, phân phối và thi công đá hàng đầu thị trường. Chúng tôi cung cấp đa dạng các dòng đá tự nhiên, đá nhân tạo trong đó có các dòng Solid Surface với khả năng uốn cong ấn tượng. HSStone giúp quý khách chọn lựa mã đá ưng ý nhất, tối ưu về chi phí, phù hợp với không gian và bền bỉ với thời gian. 

bon-tam-solid-surface

HSStone sở hữu kho đá lớn tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và Quảng Nam, sẵn sàng phục vụ khách hàng trên cả nước. Đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi đến trực tiếp công trình để tư vấn cho khách hàng và có sẵn mẫu mang theo. Khách hàng có nhu cầu được tư vấn đá Solid Surface cho công trình, liên hệ tới HSStone qua hotline 0988 527 2220986 635 861 ngay hôm nay.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *