Ứng dụng đá nhân tạo Casla Quartz

Đá nhân tạo Casla Quartz gốc thạch anh có độ cứng cao cùng các đường vân đẹp, bắt mắt đáp ứng được thị hiếu của người dùng.

ĐÁ THẠCH ANH NHÂN TẠO CASLA CÓ AN TOÀN VỚI NGƯỜI DÙNG KHÔNG?

Đá Thạch anh Nhân Tạo Calsa Quartz có thể đáp ứng những yêu cầu khắt khe của các chứng chỉ quốc tế như:

  • Chứng chỉ NSF (National Sanitation Foundation) dành cho các sản phẩm đủ an toàn để sử dụng trong cơ sở y tế, phòng thí nghiệm và môi trường chuẩn bị thực phẩm.
  • Chứng chỉ GreenGuard & GreenGuard Gold dành cho các sản phẩm sẽ giúp tạo ra một nội thất an toàn với môi trường.
  • Đá Calacatta ứng tiêu chuẩn GREENGUARD Gold (Children & Schools) để sử dụng trong trường học.
  • Bài kiểm tra Microbial resistance ASTM D6329 – 98 cho thấy sản phẩm đá Calacatta đạt tiêu chuẩn ngăn ngừa sự phát triển của các vi khuẩn có hại.
đá nhân tạo Casla Quartz 1

Có thể thấy, đá Casla Quartz chính là lựa chọn hoàn hảo cho những không gian sống xanh. Sử dụng đá Casla cho không gian nội thất của mình tức là bạn đã quan tâm tới tới sức khỏe của bản thân và các thành viên trong gia đình.

ỨNG DỤNG THỰC TẾ ĐÁ NHÂN TẠO CASLA QUARTZ

  • Đá nhân tạo gốc thạch anh được ứng dụng nhiều trong các hạng mục nội thất. Không nên sử dụng cho các hạng mục ngoại thất do khả năng chịu các tác động khắc nghiệt của môi trường tự nhiên kém.
  • Ốp phòng bếp: Đây là hạng mục được rất nhiều quý khách hàng tin tưởng và lựa chọn để ốp mặt bàn bếp, ốp tường bếp và làm bàn ăn. Đá có độ cứng cao, khả năng chống bám bẩn tốt, dể dàng vệ sinh bề mặt đá và có đường nét hoa văn độc đáo, đồng đều nhau.
  • Ốp phòng khách: Với rất nhiều mẫu đá có đường vân độc đáo, màu sắc bắt mắt và giá thành phải chăng nên cũng được rất nhiều quý khách hàng lựa chọn làm vách tivi, ốp tường phòng khách .
  • Ốp quầy bar và bàn lễ tân: Không chỉ nhiều sự lựa chọn, đá thạch anh nhân tạo mang đến vẻ đẹp tươi mới, sang trọng đẳng cấp cho không gian sử dụng, chính vì thế mà chúng luôn được lựa chọn làm tâm điểm như quầy bar, bàn lễ tân.
đá nhân tạo Casla Quartz 1
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *