Khách sạn Nikko Hải Phòng


Địa chỉ: khu đô thị ven sông Lạch Tray, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, Cầu Rào, Hải Phòng

Dự án nằm trong khu đô thị ven sông Lạch Tray, trong khuôn viên đất 10.344m2. Tòa nhà nằm ngay điểm giao thông thuận lợi là tuyến đường Võ Nguyên Giáp và tuyến được đầu tư bằng nguồn vốn World Bank. Thiết kế kiến trúc khách sạn với 2 khối nhà cân đổi, tạo điểm nhấn phía Nam của thành phố Hải Phòng, đồng thời là giải pháp kiến trúc tránh nắng hướng Tây vào tòa nhà.
Tòa nhà có 449 phòng, với nhiều loại diện tích khác nhau và hình thức sử dụng cũng khác nhau. 2 tòa nhà sử dụng chung khối đế và tầng hầm, nơi đây chủ yếu bố tri hạ tầng kỹ thuật và dịch vụ của tòa nhà. 
Tòa nhà cao 20 tầng, với 2 tầng hầm, kiến trúc hiện đại bền vững thời gian. Toàn bộ dự án được đầu tư từ năm 2016.

Hạng mục: Cung cấp và thi công đá

Tiến độ: 120 ngày

 

Hạng mục sảnh chính

Sảnh chính của dự án sử dụng đá trắng sọc dưa, hoàn thiện bề mặt bóng. Các đường mạch với độ chính xác cao.  HS STONE với đội ngũ thi công có chuyên môn cao, ngày 23/04/2020 đã hoàn thành bàn giao Chủ Đầu Tư đưa vào sử dụng hơn 3.000m2 đá ốp lát,  gồm nhiều hạng mục khác nhau thuộc dự án khách sạn 5 sao Nikko Hải Phòng (Hải Phòng Chuo) Việt Nam.

Hạng mục quầy lễ tân, bàn, quầy kệ

Ưu tiên của Chủ Đầu tư dự án cho hạng mục này là sự sang trọng nhưng không mất đi phong cách hiện đại. Chính vì vậy đá Trắng Italia đã qua xử lý chống thấm bằng dung dịch chống thấm chuyên nghiệp nhập khẩu từ Ý là sự lựa chọn tối ưu nhất.

Hạng mục thang bộ

Với các dự án khác, thông thường chủ đầu tư thường không lựa chọn đá cao cấp cho hạng mục thang bộ. Tuy nhiên, Nikko Hải Phòng là khách sạn 5 sao, tất cả các hạng mục đều được ưu tiên hàng đầu là sự “đẳng cấp, sang trọng, hiện đại” vì vậy đá Trắng Italia nhập khẩu cũng được Chủ Đầu tư sử dụng cho hạng mục thang bộ.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *