Bảng Giá Thi Công Đá Marble

Đá Marble – hay còn gọi là đá cẩm thạch. Đây là loại đá được hình thành từ gốc đá vôi, do đó thường có màu sắc tươi sáng, tạo nét thanh lịch và nhẹ nhàng cho không gian sống.

Do hình thành từ đá vôi nên kết cấu về độ cứng của đá Marble sẽ không được tốt bằng đá Granite. Bên cạnh đó, khả năng chống thấm kém cũng là một nhược điểm của đá Marble. Vậy, với những nhược điểm như vậy, nhưng tại sao đá Marble lại được sử dụng rất rộng rãi trong thiết kế và thi công nội thất? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ở dưới đây!

Ưu điểm của đá marble

– Những vân đá và màu sắc của đá cẩm thạch thường rất đa dạng, độc đáo, nằm trên diện tích rộng và tuyệt đối không hề lặp lại ở các phiến đá khác. Màu sắc đặc trưng của đá lại rất trong và sáng mang đến cho không gian sự hiện đại, nhã nhặn.

– Đá Marble có khả năng chịu nhiệt, thậm chí là chống lửa rất tốt nên sử dụng để ốp lát cho nhà bếp hoặc những khu vực cần chịu nhiệt cao là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Thi Công Đá Marble

Ứng dụng của đá marble

– Trong thực tế thi côn đá Marble, một trong những ứng dụng nhiều nhất của loại đá này phải nói tới đó là ốp, lát và trang trí phòng khách. Do như đã nói ở trên, đó là Marble rất đẹp và mang nét độc đáo mà không một dòng đá nào khác có được.

Bên cạnh đó thi công đá Marble hoàn hảo để sử dụng cho ốp lát nhà bếp, các khu vực cần có đựac tính chịu nhiệt, có thể dùng cho phòng tắm, ốp lát cầu thang cũng đều mang tính thẩm mỹ rất cao.

Ngoài ra còn được sử dụng để lát sàn phòng ngủ, ban công, sảnh khách sạn, sàn thang máy…

Xem thêm <<

Thi Công Đá Marble
Thi Công Đá Marble

Bảng Giá Chi Tiết: Thi Công Đá Marble

Thi công đá marble
Thi công đá marble
Thi công đá marble
Thi công đá marble

Bảng giá trên đây mang tính tham khảo. Quý khách hàng thi công gia đình hoặc dự án vui lòng liên hệ theo số hotline của công ty:  0983.398.358 để được tư vấn tốt nhất!

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *