HSStone – đại lý chế tác đá ủy quyền VAF Vicostone

Công ty cổ phần xây dựng HS Việt Nam – HSStone chính thức trở thành đại lý chế tác ủy quyền Vicostone (VAF) tại Hà Nội. Chúng tôi tự hào được đồng hành cùng Vicostone đem những sản phẩm đá nhân tạo chất lượng hàng đầu Việt Nam tới cho khách hàng tại Hà Nội cũng như cả nước.

đại lý chế tác đá vaf

HSStone là thương hiệu sản xuất, chế tác và phân phối đá uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư, cán bộ kỹ thuật và công nhân đông đảo, trình độ tay nghề cao, đã tích lũy nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng, đặc biệt là hoàn thiện đá ốp lát. HSStone là nhà thầu thi công đá cho nhiều dự án nổi tiếng trong và ngoài nước như Khách sạn Nikko Hải Phòng, khách sạn Four Point by Sheraton, chung cư D’. Palais De Louis Tân Hoàng Minh, du thuyền Emerald Cruises, trung tâm thương mại Tràng Tiền Plaza,… Nhờ có chiến lược kinh doanh phù hợp, khẳng định năng lực thi công qua từng dự án cụ thể, HSStone đã và đang khẳng định vị thế là nhà thầu thi công đá hiệu quả hàng đầu thị trường.

da nhan tao vicostone bq8920 3

HSStone vinh dự trở thành một trong những đối tác lớn của Vicostone trên cả nước, cùng với hệ thống hơn 1000 đại lý, nhà phân phối khác trên toàn quốc. 

Khi trở thành đối tác gia công đá ủy quyền của Vicostone tại Hà Nội, HSStone sẽ sản xuất và cung cấp sản phẩm tích hợp trong hệ thống nhà máy và showroom của chúng tôi. Cùng với đó hệ thống trang thiết bị, chất lượng nhân sự được nâng cấp nhằm đáp ứng những tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng chế tác đá từ Vicostone. 

da nhan tao vicostone bq8786 3

Song song với đó, các sản phẩm đá nhân tạo Vicostone từ nhà máy HSStone được đối tác đồng kiểm tra, hỗ trợ hoàn thiện bằng tài liệu – công cụ tối ưu dành riêng cho đối tác VAF. Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng đá tại HSStone tương đồng với sản phẩm trực tiếp từ showroom Vicostone. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về HSStone và các sản phẩm đá Vicostone tại nhà máy VAF, khách hàng, vui lòng liên hệ qua:

  • Hotline: 0988 527 2220988 851 485 
  • Văn phòng: Số nhà NV37, Khu đô thị mới Trung Văn, đường Trung Văn, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *