Nhà máy HS STONE mở rộng quy mô nhà máy sản xuất 5000m2

Việc ký kết hợp đồng với các nhà thầu lớn, để đảm bảo đúng tiến độ khối lượng công việc, HS STONE thực hiện mở rộng quy mô nhà máy sản xuất lên tới 5000m2. Với tổng mức đầu tư lên đến hàng chục tỷ đồng, hệ thống nhà xưởng đã được nâng cấp quy mô, việc quy hoạch tổng mặt bằng được thực hiện một cách khoa học, hệ thống máy móc được bố trí hợp lý, thuận tiện đã tạo nên tính ng nghiệp hóa cao trong dây chuyền sản xuất. Hàng loạt trang thiết bị mới, đồng bộ với ng nghệ hiện đại tiên tiến nhất, đảm bảo cho ra đời những sản phẩm đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của thị trường, đủ sức cạnh tranh hứa hẹn mang lại những hiệu quả cao trong hoạt động sản xuất kinh doanh của ng ty.

Tại từng phân xưởng sản xuất, ng ty xây dựng, bố trí mặt bằng, nhà xưởng, hệ thống điện động lực, điện chiếu sáng, hệ thống cấp thoát nước, đấu nối hạ tầng kỹ thuật. Nghiên cứu bố trí để tạo sự lưu thông không khí tốt hơn trong Nhà xưởng, tăng cường ánh sáng tự nhiên, tiết kiệm điện, tránh ô nhiễm môi trường và đảm bảo sức khỏe cho người lao động.

 

Nhà máy có dây chuyền ng nghệ tiên tiến, hiện đại, nhận chuyển giao ng nghệ từ phía đối tác nước ngoài; đồng thời có kế hoạch tuyển dụng, bố trí và đào tạo lao động để có thể sớm vận hành máy móc thiết bị, làm chủ ng nghệ và khai thác có hiệu quả dây chuyền mới.

Sau khi nhà máy được đi vào khai thác, sử dụng, ng ty đã có ngay phương án tuyển dụng, đào tạo lao động phù hợp với dây chuyền mới, xây dựng định mức, định biên lao động, tính toán các chi phí nhằm nâng cao chất lượng, hạ giá thành sản phẩm, tăng sức cạnh tranh trên thị trường và không ngừng nâng cao đời sống cho người lao động, đẩy mạnh tăng trưởng của ng ty.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *