Đá Marble Statuario – vẻ đẹp sang trọng, hiện đại

Đá Marble Statuario nhập khẩu Itaia được nhiều khách hàng tin dùng bởi màu tông màu sắc trắng, các đường vân đen thanh nhã tạo nên nét hiện đại cho nhưng không mất sự sang trọng của ngôi nhà.

Đá Marble Statuario

Do đặc trưng của đá Marble chỉ sử dụng cho các hạng mục trong nhà, tránh ánh năng trực tiếp và độ ẩm cao nên đá Statuario tự nhiên chỉ nên dùng cho các hạng mục ốp, lát nền sảnh, làm bàn quầy lễ tân, bàn trà decor,….

Đá Marble Statuario 2

Statuario tự nhiên là dòng đá có độ chống ẩm kém, vì vậy khi thi công yêu cầu biện pháp chống thấm chất lượng cao. HS STONE đã thi công các hạng mục lát nền sử dụng đá Statuario, vật liệu chống thấm được nhập khẩu tại Italia. Chống thấm tại nhà máy trước khi chuyển lên công trình để đảm bảo chống thấm các mặt và các cạnh đá. Vì vậy khi thi công, HS STONE có thể cam kết ngấm, ố nền cho khách hàng.

Đá Marble Statuario 3

Việc ghép đối xứng hoa văn đá cũng được nhiều khách hàng lựa chọn để tạo nên điểm nhấn của ngôi nhà. Kết hợp ghép viền đá tông màu tối khiến nền sảnh chính của ngôi nhà rất nổi bật.

Ghép đối xứng hoa văn sàn
Đá Marble Statuario 4

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đá, HS STONE tự hào là đơn vị thi công đá tối ưu nhất trên thị trường. Quý khách hàng quan tâm tới sản phẩm có thể liên hệ trực tiếp với HS STONE để nhận báo giá và ưu đãi miễn phí thiết kế.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *