Đá Lai Châu – Lựa chọn tốt nhất cho sân vườn

Đá Lai Châu phổ biến trên thị trường có 3 loại chính là đá Đa Sắc và Slate Lai Châu. Ưu điểm vượt trội của dòng đá này là giá thành thấp, đều màu và dễ thi công.

Đá Lai Châu 1

Đá rối thường được khách hàng tin chọn cho các hạng mục lát tường rào, sân vườn do đặc điểm hình thù tự nhiên, không cố định. Phù hợp để lát ban công, lát đường đi của sân vườn, làm tiểu cảnh phong thuỷ,….

Đá Lai Châu 2

Một số Resort thiết kế theo phong cách thiên nhiên sử dụng đá đa sắc, đá rối để ốp tường trong và ngoài nhà. Ngoài ra, Chủ đầu tư còn lựa chọn đá đen lai châu (Đá Slate), gia công quy cách để lợp mái nhà thay cho mái ngói.

Đặc trưng các dòng đá của Lai Châu là về mặt chẻ, không gia công bề mặt để giữ các đường vân tự nhiên. Độ chống ẩm tốt, chịu được tác động trực tiếp từ ánh nắng mặt trời và nhiệt độ cao. Nên khách hàng có thể lựa chọn dùng làm các hạng mục WC để tăng nét thiên nhiên trong ngôi nhà.

Đá Lai Châu 3

HS STONE tự hào là đơn vị thi công đá có kinh nghiệm trong lĩnh vực đá, trong hệ sinh thái của HS STONE có công ty thành viên HTC STONE là nguồn cấp vật liệu, vật tư đảm bảo cho công trình. Thi công đá trắng Yên Bái HS STONE sử dụng đá được khai thác trực tiếp tại.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *