Lời khuyên của chuyên gia về 3 vật liệu lát sàn hàng đầu

Ván sàn đã đi một chặng đường dài trong việc xác định diện mạo của một ngôi nhà. Việc quyết định vật liệu sàn nhà đôi khi khiến chủ nhà rất băn khoăn. HS STONE mách bạn lời khuyên của chuyên gia về 3 lựa chọn hàng đầu trong việc lựa chọn vật liệu lát sàn

Ảnh: fotosearch.com

Sàn nhà là những người hùng thầm lặng trong ngôi nhà của chúng ta, đồng thời thiết lập diện mạo của một không gian. Đổi lại, để trông đẹp nhất và tồn tại lâu dài, sàn của bạn cần được đảm bảo rằng ít phải vệ sinh chuyên sâu, chi phí bảo trì bảo dưỡng thấp.

1. Vật liệu lát sàn Gỗ

Ảnh: fotosearch.com

Sàn gỗ công nghiệp đã trải qua một chặng đường dài kể từ khi được giới thiệu cách đây 20 năm. Các tấm ván vẫn được cấu tạo từ nhiều lớp mỏng. Vật liệu này vẫn có giá cả phải chăng. Trong khi sàn gỗ ban đầu được thiết kế để mô phỏng gỗ cứng, những năm gần đây đã chứng kiến ​​sự bùng nổ của màu sắc, hoa văn và kết cấu mới.

2. Sàn nhựa VINYL

Ảnh: fotosearch.com

Giá thành thấp: Đó từng là điểm mạnh của sàn nhựa vinyl. Kể từ khi Vinyl lần đầu tiên xuất hiện, nó đã trải qua “một cuộc cách mạng”. Vinyl tiếp tục nhận được lời khen ngợi vì dễ làm sạch và chi phí bảo trì thấp. Độ chống chịu tốt với nhiều áp lực hàng ngày. Thêm vào đó là tính chống thấm tốt, vinyl có thể được sử dụng trong bất không gian nào.

3. Vật liệu lát sàn Đá Tự Nhiên

Ảnh: fotosearch.com

Các nhà thiết kế nổi tiếng từng nói: “Đá tự nhiên có sức hấp dẫn vượt thời gian”. Tuy nhiên, không giống như sàn nhựa Vinyl, đá tự nhiên thường có giá thành rất cao. Phù hợp với các công trình đi cùng năm tháng. Khẳng định sự sang trọng, tinh tế của gia chủ.

Ngoài ra, sàn đá cần được bảo trì thường xuyên. Bản thân đá tự nhiên có thể “tốn ít nhiều công sức” để làm sạch, nhưng nếu bạn đã từng sử dụng vật liệu này trước đây, bạn sẽ thấy rằng không vật liệu nào có thể thay thế đá tự nhiên.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *