9 ý tưởng để nâng cấp ngôi nhà của bạn thật “tiết kiệm”

Biến một ngôi nhà đã cũ thành một ngôi nhà mới nói lên sở thích của bạn, không những thế nếu khéo léo còn có thể tiết kiệm một khoản tiền khá lớn. Hãy xem 12 ý tưởng này mà các chủ nhà mới có thể sử dụng để tạo cảm hứng cho việc trang trí và tùy chỉnh nhà cửa với chi phí “tiết kiệm” nhất.

Khu vực cửa trước

Công việc sơn mới toàn bộ có thể không cần thiết, nhưng những nâng cấp nhỏ hơn ở cửa trước sẽ giống như một thành tựu cá nhân. Nâng cấp biển số nhà thành kiểu dáng đẹp và hiện đại và thêm bộ gõ cửa phù hợp với phong cách của bạn. Một tấm thảm cửa mới, sạch sẽ thay lời nói “chào mừng” cho tất cả khách tới thăm.

Ảnh: istockphoto.com

Lắp đặt đá mặt bàn bếp và bàn ăn

Vẻ ngoài của mặt bàn bằng đá cẩm thạch hoặc hoa cương với tông màu sáng mang lại sự mới mẻ cho không gian bếp. Đá tự nhiên sẽ gạt bỏ tất cả những nét cũ kỹ bạc màu của ngôi nhà.

Xem thêm: Ứng dụng đá làm bàn bếp

Thay đổi ánh sáng trần

Nâng cấp hệ thống chiếu sáng trên cao mới sẽ biến ngôi nhà trở nên sang trọng. Hãy hoán đổi các thiết bị chiếu sáng hiện tại bằng các thiết bị có tính thẩm mỹ phù hợp với thiết kế ngôi nhà. Thêm một đèn chùm sang trọng trên bàn ăn và hệ thống chiếu sáng gắn chìm mới ở các hành lang.

Thêm rèm cho các cánh cửa

Ảnh: istockphoto.com

Cửa sổ trần có thể làm cho một ngôi nhà có cảm giác ngột ngạt. Để nhanh chóng làm ấm không gian, hãy lắp đặt hệ thống rèm. Rèm cửa trong phòng ngủ tạo ra sự ấm cúng, rèm cửa ở phòng khách làm tăng sự sang trọng của ngôi nhà.

Nâng cấp vòi, chậu Lavabo

7 /13

Vòi xả bồn tắm, vòi hoa sen hoặc bồn rửa chén là việc cần làm khi muốn cải tạo ngôi nhà của bạn. Vòi mới, sáng bóng và công nghệ cao kết hợp với mặt đá mới cảm giác mới mẻ cho cả ngôi nhà

Trang trí thảm

living room in newly constructed luxury home

Thời tiết miền Bắc Việt Nam mùa đông rất lạnh, nên việc trang trí thêm thảm cho ngôi nhà đem lại sự ấm cúng và sang trọng.

Trang trí kệ mở

beautiful house, interior, view of the kitchen

Giá đỡ mở tạo thêm nét đặc trưng cho ngôi nhà để khiến ngôi nhà có cảm giác rộng rãi hơn nhiều. Lắp đặt các kệ trong nhà bếp hoặc phòng khách và đặt các chậu cây nhỏ, đồ gốm và thủy tinh đẹp, hoặc sách và ảnh đóng khung để tạo không gian mở

Thêm hương thơm

Mỗi ngôi nhà có một mùi riêng. Khách đến đều tự làm quen với nó khi họ bước qua cửa. Một ngôi nhà mới cần có thời gian để tìm thấy mùi hương đặc biệt đó, nhưng quá trình này có thể được bắt đầu bằng cách đặt nến với hương thơm đặc trưng khắp nhà, hoặc sử dụng máy khuếch tán tinh dầu.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *