HS STONE đồng hành cùng tổng thầu Coteccons dự án Ecopark

Uy tín của tập đoàn Coteccons là không phải bàn cãi. Được thành lập từ 2004, đây chính là cái tên thực hiện các dự án tiêu biểu và tầm cỡ như: Tòa tháp cao nhất Việt Nam Landmark 81, trường đại học RMIT, Trụ sở Viettel,…

Với những ai quan tâm đến dự án Ecopark Swanlake Residences – dự án lớn nhất của Ecopark trong những năm gần đây, chắc hẳn sẽ không mấy bất ngờ khi cái tên trúng thầu tiếp tục là Coteccons. Dự án đã và đang triển khai với một tốc độ thi công đáng nể. Để làm được điều này là nhờ một phần không nhỏ từ phía các đối tác của Coteccons. HSStone tự hào được đồng hành cùng tổng thầu Coteccons dự án Ecopark.

Coteccons trúng thầu dự án Ecopark Swanlake Residences
Coteccons trúng thầu dự án Ecopark Swanlake Residences

Coteccons trúng thầu dự án Ecopark Swanlake Residences

Đến với dự án Ecopark Swanlake Residences, Coteccons là cái tên đáng chú ý bên cạnh rất nhiều nhà thầu danh tiếng trong nước và quốc tế. Với thành công trước đó tại cụm chung cư cao cấp Rừng Cọ, Coteccons đã gây dựng được uy tín và được chủ đầu tư tập đoàn Ecopark tiếp tục tin tưởng giao nhiệm vụ tổng thầu thiết kế và thi công (design and build) 5 tòa tháp CT 21-22.

Toàn cảnh dự án
Toàn cảnh dự án

Tính tới thời điểm hiện tại, đây là một trong những gói thầu nhà ở dân dụng lớn nhất tại Việt Nam, nằm trên tổng diện tích của khu đô thị rộng gần 36ha.

Swanlake Residences là dự án biểu tượng của Ecopark trong năm 2021, sở hữu vị trí đẹp nhất khu đô thị với quy mô 2 tầng hầm, 3 tầng dành cho trung tâm thương mại và 5 tòa tháp cao từ 33-40 tầng, chạy dọc gần 1km quanh hồ Thiên Nga và công viên Hồ Thiên Nga rộng hơn 50 ha.

Swanlake Residences là dự án biểu tượng của Ecopark trong năm 2021
Swanlake Residences là dự án biểu tượng của Ecopark trong năm 2021

Có thể, gói thầu Coteccons được giao từ chủ đầu tư là sự kết hợp giữa thiết kế và thi công (Design and Build – D&B) tại dự án biểu tượng Ecopark Swan Lake Residences, đem lại rất nhiều thuận lợi cho công tác quản lý và xây dựng dự án.

Rõ ràng nhất là việc tiết kiệm thời gian cho cả tổng thầu và chủ đầu tư khi có thể loại bỏ những công tác phức tạp trong quá trình bóc tách kết cấu dự án. Từ việc đẩy nhanh tiến độ thông qua giảm bớt các khâu không cần thiết, dòng tiền của chủ đầu tư cũng sẽ được tối ưu hóa ở mức tốt nhất. Điều này đã được khẳng định thực tế tại một số dự án nhà ở cao cấp mà Coteccons đã thực hiện như Masteri Thảo Điền, GoldView, Diamond Lotus Riverside…

Masteri Thảo Điền
Masteri Thảo Điền

HS STONE tự hào đồng hành cùng tổng thầu Coteccons dự án Ecopark

Việc liên tiếp nhận được sự tin tưởng và trúng thầu các dự án trong những năm vừa qua đã khẳng định vị thế số 1 của tổng thầu Coteccons tại đất nước Việt Nam. Có được điều này là nhờ một phần rất lớn vào chiến lược hợp tác và phát triển của Coteccons với các đối tác kinh doanh. HSStone rất tự hào khi là một trong các đối tác quan trọng của Coteccons, hỗ trợ phân phối và thi công tất cả các công trình đá xây dựng tại dự án Ecopark lần này. 

HS STONE sẽ đồng hành cùng tổng thầu Coteccons trong dự án Ecopark
HS STONE sẽ đồng hành cùng tổng thầu Coteccons trong dự án Ecopark

Xem ngay: Hồ sơ năng lực HSStone 

Để có một công trình đẳng cấp, cần các đơn vị thi công xứng tầm. Dưới đây là một số lý do giúp cho HSStone là sự lựa chọn tối ưu nhất hạng mục phân phối đá và thi công các công trình đá xây dựng tại dự án Ecopark Swanlake Residences lần này:

  • HSStone là nhà thầu thi công đá chất lượng uy tín hàng đầu Việt Nam: Với uy tín và thương hiệu đã được khẳng định trong nhiều năm, HSStone là địa chỉ đáng tin cậy của khách hàng trên khắp mọi miền Tổ quốc. Sở hữu hệ thống nhà xưởng, nhà kho ở cả 3 miền Bắc, Trung, Nam, HSStone luôn hoàn thành và đáp ứng trên cả mong đợi mọi nhu cầu của khách hàng. 
  • Kinh nghiệm thi công của HSStone là rất phong phú: Với mục tiêu trở thành đơn vị cung cấp và thi công vật liệu đá hàng đầu tại Việt Nam, trong suốt thời gian qua, HSStone đã thực hiện thành công nhiều dự án đòi hỏi trình độ tổ chức chuyên nghiệp với đội ngũ kỹ sư giỏi và thợ thi công tay nghề cao: Intercontinental Residence Ha Long Bay, Le Pavillon Hội An, Tàu khách EMERALD AZZURRA, Cung điện đá D’. Palais Louis,… Xem thêm các dự án của HSStone đã thi công: https://hsstone.vn/du-an/ 
  • Sản phẩm đá đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu: Để xây dựng và hoàn thành một dự án lớn như Ecopark Swanlake Residences, đòi hỏi phải có nguồn cung rất đa dạng. HSStone là sự lựa chọn tuyệt vời do sở hữu các dòng sản phẩm đá vô cùng đa dạng, phù hợp cho mọi loại hình thiết kế và thi công. Với nguồn cung uy tín, chất lượng trong và ngoài nước, tất cả các sản phẩm đá trên thị trường đều có tại HSStone và được đảm bảo chất lượng cao nhất đến tay khách hàng.
  • Chất lượng và uy tín: Sự hài lòng của khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của HSStone là minh chứng rõ nhất cho chất lượng và uy tín của nhà thầu thi công đá HSStone. 
Với uy tín và năng lực chuyên môn của mình, cả 2 hứa hẹn sẽ mang đến những công trình tuyệt vời nhất cho người dùng
Với uy tín và năng lực chuyên môn của mình, cả 2 hứa hẹn sẽ mang đến những công trình tuyệt vời nhất cho người dùng

Coteccons và HSStone cùng hướng đến sự hợp tác lâu dài và bền vững, khai thác thế mạnh của mỗi bên trong các lĩnh vực mà hai bên đang kinh doanh và hoạt động; đồng thời cùng nghiên cứu và tìm ra phương hướng hiệu quả để đảm bảo hiệu quả tối ưu cho hoạt động kinh doanh của mỗi bên, cũng như mang đến giá trị sử dụng tốt nhất cho khách hàng. Ecopark Swanlake Residences sẽ là dấu ấn thúc đẩy cho sự phát triển hợp tác giữa Coteccons và HSStone. Hy vọng trong tương lai không xa, cả 2 sẽ tiếp tục tạo nên các công trình hoàn thiện và đẳng cấp đóng góp vào sự phát triển của đất nước. 

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *